Văn phòng cho thuê thám tử uy tín tại Hải Phòng

dich-vu-tham-tu-tai-hai-phong

Hải Phòng được biết đến là vùng đất cảng có điều kiện kinh tế khá phát triển. Cùng với tốc độ phát triển không ngừng của kinh tế – xã hội thì đây cũng là địa điểm có ngành dịch vụ thám tử phát triển nhất. Hợp tác làm ăn là công việc luôn yêu cầu tính minh bạch và rõ ràng tránh tình trạng mập mờ gây thiệt hại cho các bên tham gia.

Bạn đang có nhu cầu điều tra thông tin về đối tác kinh doanh nhưng lại không muốn họ cảm thấy khó chịu khi biết có người theo dõi? Đừng lo lắng hãy đến với dịch vụ thám tử hải phòng của chúng tôi để có được những nguồn thông tin chính xác, nhanh chóng với mức chi phí phải chăng.

Mỗi năm, đơn vị chúng tôi tiếp nhận đến hàng nghìn nghiệp vụ điều tra với cam kết chất lượng là số 1. Đội ngũ thám tử tại công ty đều được đào tạo tại các trung tâm chuyên nghiệp, có kiến thức nghiệp vụ chuyên sâu cùng tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng thực hiện mọi nhiệm vụ được giao nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cùng với đó, đơn vị chúng tôi còn trang bị thêm các công nghệ, máy móc hiện đại trong quá trình điều tra để đạt được kết quả tốt nhất như: thiết bị theo dõi định dạng GPS, thiết bị quay phim, ghi âm, …

dich-vu-tham-tu-tai-hai-phong

Ở mỗi trường hợp điều tra khác nhau, đơn vị sẽ đưa ra những phương án hoạt động khác nhau. Do đó, chi phí của các dịch vụ không thể cố định ở mọi trường hợp được. Bên cạnh đó, thám tử là một công việc có tính đặc thù riêng nên mức chi phí sẽ được đưa ra tùy thuộc với yêu cầu từ phía khách hàng như: địa điểm, thời gian điều tra hoặc tính chất nghiệp vụ đơn giản hay phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ thám tử (https://thuethamtuuytin.com/bao-gia-chi-phi-thue-tham-tu.html)tại Hải Phòng của chúng tôi có thể hoàn toàn yên tâm vì mức giá chúng tôi đưa ra thường khá phù hợp, có sức cạnh tranh trên thị trường.

Những yếu tố thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  • Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu

Khác với các đơn vị khác, chúng tôi hoạt động với mục tiêu mang đến những nguồn thông tin, sự thật cho khách hàng để có thể mang lại một cuộc sống tốt đẹp nhất cho mọi người.

  • Chất lượng dịch vụ đảm bảo

Chúng tôi xin cam kết sẽ hoàn trả 100% phí dịch vụ nếu thông tin mà đơn vị cung cấp là sai sự thật, không có minh chứng cụ thể hoặc xuất hiện sự cố rò rỉ thông tin.

  • Nhân viên làm việc có tâm

Đội ngũ làm việc tại công ty đều có tinh thần cao trong công việc, đã có kinh nghiệm xử lý nhiều nghiệp vụ khác nhau từ đơn giản đến phức tạp.

  • Chi phí dịch vụ giá rẻ

Khi đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ có được những thông tin cần điều tra với mức giá rẻ nhất trên thị trường Hải Phòng hiện nay.

  • Sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc

Nhân viên tư vấn của công ty luôn sẵn sàng lắng nghe, đưa ra những phương hướng, giải pháp phù hợp cho khách hàng kể cả khi khách hàng không sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với những điều cam kết trên đây chắc chắn đã phần nào giúp quý khách hàng có thể an tâm hơn về chất lượng dịch vụ thám tử tại Hải Phòng của chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ vui lòng xin liên hệ qua số hotline của công ty để nhận tư vấn miễn phí.

error: Content is protected !!