Tính năng J-Tech nổi bật của dòng máy lạnh Sharp

may lanh sharp

Xu hướng tiêu dùng của người dân Việt Nam đang dần chuyển hướng sang các sản phẩm máy lạnh điều hòa không khí tích hợp công nghệ Inverter để tiết kiệm điện năng tối ưu hơn. Thấu hiểu được thị hiếu đó, mới đây, Sharp Electronics đã cho ra mắt dòng máy lạnh Sharp với tính năng J-Tech Inverte giảm lượng điện tiêu thụ xuống mức thấp nhất.

may lanh sharp

Dòng máy lạnh Sharp J-Tech Inverter tiết kiệm điện.

J-Tech Inverter là công nghệ cao cấp, một bước cải tiến mới vượt bậc của Inverter do hãng tự nghiên cứu và đã ứng dụng thành công trên máy lạnh Sharp.

Sharp vận hành dựa trên hệ thống mạch điện đổi chiều, tự động duy trì nhiệt độ bằng cách gia tăng vòng quay của máy nén, giảm thiểu năng lượng tiêu thụ và tiết kiệm đáng kể điện năng hao phí. Theo các chuyên gia, Sharp J-Tech có khả năng giảm đến 60% lượng điện đầu vào so với các dòng máy lạnh thông thường.

Công nghệ J-Tech Inverter mang tới cho máy lạnh nhiều cơ chế vận hành hơn. Trong khi các dòng máy điều hòa Inverter thường chỉ có 7 cấp độ thì Sharp J-Tech có thể thay đổi công suất làm lạnh với 15 cấp độ khác nhau, mang tới nhiều trải nghiệm mới lạ hơn cho người dùng.

Không chỉ tiết kiệm điện năng, máy lạnh Sharp thế hệ mới còn ứng dụng chế độ Super Jet tiên tiến, giảm nay 5 độ C trong vòng 3 phút, vận hành êm ái và làm lạnh mạnh mẽ hơn. Luồng khí mát từ máy lạnh theo đó cũng được lan tỏa đều khắp phòng với chức năng Auto, cánh quạt gió được vận hành lên , xuống thoải mái, linh hoạt hơn.

Nhờ vậy, tất cả sản phẩm của Sharp https://maylanhgiasi.net/hang-may-lanh/sharp-6.html đều được Bộ Công Thương chứng nhận là sản phẩm có chất lượng tốt với hiệu suất năng lượng đạt 5 sao.

Máy lạnh Sharp với công nghệ Plasmacluster ion độc quyền

Bên cạnh J-Tech Inverter, dòng máy lạnh Sharp còn được ra mắt thị trường với công nghệ khử mùi, diệt khuẩn Plasmacluster ion (PCI) ưu việt nhất từ trước đến nay. Dựa trên nguyên lý hoạt dộng của các phân tử ion âm và dương trong môi trường hoàn toàn tự nhiên, mọi tác nhân ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người như virut, vi khuẩn, nấm mốc, chất gây dị ứng sẽ bị các hạt li ti này căn chặn và phân hủy.

Đây cũng là công nghệ độc quyền của Sharp. Trong khi các dòng máy lạnh thông thường khi hoạt động thường làm giảm độ ẩm của không khí, gây nên hiện tượng khô da thì máy lạnh Sharp J-Tech Inverter lại có công dụng tái tạo lại phân tử nước trong không khí, từ đó duy trì độ ẩm cần thiết, tạo sự thoải mái cho người sử dụng đồng thời tránh gây ra các bệnh thường gặp về đường hô hấp.

Chính nhờ những công dụng ưu việt từ công nghệ PCI tiên tiến mà máy lạnh điều hòa không khí Sharp là sự lựa chọn hàng đầu trong mùa hè này.

Tìm hiểu thêm tại https://maylanhgiasi.net/may-lanh

error: Content is protected !!