Tiêu chí hàng đầu khi chọn mua máy lạnh Mitsubishi

may-lanh-mitsubishi

Vào những ngày hè nóng bức thì nhu những chiếc máy điều hòa không khí hay còn gọi là máy lạnh chính là những vật dụng thiết yếu không thể thiếu trong mỗi gia đình. Không chỉ có tác dụng làm lạnh, làm mát nhanh chóng không khí, máy lạnh Mitsubishi còn mang lại cho gia đình bạn một không gian sinh hoạt trong lành, sạch khuẩn nhất.

Vậy dựa vào đâu để có thể lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp nhất? Hãy cùng Blue Sea tham khảo những tiêu chí hàng đầu khi chọn mua máy lạnh qua bài viết dưới đây nhé!

may-lanh-mitsubishi

Chọn mua máy lạnh Mitsubishi 1 chiều hay 2 chiều?

Tiêu trí đầu tiên và quan trọng nhất trước khi chọn mua máy lạnh Mitsubishi electric đó chính là nhu cầu sử dụng của gia đình bạn. Đối với các nước chịu ảnh hưởng của khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt nam thì những dòng máy lạnh 1 chiều được xem là khá thích hợp. Còn nếu, vào mùa đông, miền Bắc của nước ta thường phải trải qua mùa đông rét buốt, lúc này bạn có thể cân nhắc đến việc sử dụng máy lạnh 2 chiều. Vì loại máy này vừa có khả năng làm mát mùa hè, làm ấm mùa đông và tiết kiệm điện năng tiêu thụ, tốt cho sức khỏe hơn các sản phẩm máy sưởi thông thường khác.

Máy lạnh Mitsubishi – lựa chọn công suất máy

Hiệu quả làm mát của máy lạnh Mitsubishi phụ thuộc phần lớn vào diện tích căn phòng cần làm lạnh. Mỗi một dòng máy đều có công suất làm lạnh khác nhau phù hợp với từng không gian cụ thể. Chính vì vậy, để máy hoạt động hiệu quả nhất, bạn nên xã định diện tích căn phòng đặt máy và chọn máy có công suất thích hợp. Cụ thể:

– Đối với căn phòng có diện tích vừa và nhỏ, dưới 15 m2: nên chọn máy lạnh 1Hp

– Đối với phòng có diện tích từ 15m2 đến 20m2: nên chọn máy 1.5Hp

– Đối với phòng có diện tích từ 20m2 đến 30m2: nên chọn máy 2 HP.

– Nếu phòng có diện tích từ 30m2 đến 40m2 thì máy 2.5 HP làm lạnh tốt nhất.

Máy lạnh Mitsubishi – khả năng tiết kiệm điện

Hiện tại trên thị trường Việt Nam phân phối rất nhiều các dòng máy lạnh Mitsubishi có ứng dung công nghệ Inverter tiết kiệm kiện. Thông thường những sản phẩm máy sẽ có gái cao hơn từ 1 đến 2 triệu đồng so với những chiếc máy thông thường. Bù lại, nó có khả năng tiết kiệm tới 60% điện năng tiêu thụ. Bạn nên cân nhắc đến nhu cầu sử dụng máy lạnh của gia đình thường xuyên hay không để lựa chọn dòng máy phù hợp.

Máy lạnh Mitsubishi – độ bền của máy

Cuối cùng, người tiêu dùng khi chọn mua máy lạnh nên quan tâm đến các tính năng tích hợp, công nghệ ứng dụng, vật liệu tạo thành và độ bền của sản phẩm. Máy lạnh Mitsubishi là dòng thiết bị điều hòa không khí của thương hiệu Mitsubishi Electric uy tín, chất lượng. Máy lạnh được làm từ các vật liệu cao cấp như nhựa PS có tác dụng chống ăn mòn, bảo vệ dàn nóng, lạnh chống hư hại, cháy nổ, chập điện. Từ đó hạn chế tối đa số lần bảo hành, tránh phát sinh chi phí sửa chữa.

Xem thêm https://maylanhgiasi.net/may-lanh

error: Content is protected !!