Tại sao uống rượu vang đỏ giúp giảm cân?

tại sao uống rượu vang đỏ giúp giảm cân

Có nhiều nghiên cứu đã cho thấy uống rượu vang đỏ giúp giảm cân hiệu quả. Nó ức chế tốt cảm giác thèm ăn của bạn khiến bạn không phải ăn quá nhiều.

tại sao uống rượu vang đỏ giúp giảm cân
tại sao uống rượu vang đỏ giúp giảm cân

Cơ chế rượu vang đỏ giúp giảm cân

Đã có nghiên cứu chỉ ra việc nuôi ong bằng chất resveratrol, một loại chất không thể thiếu trong rượu vang đỏ thì ong sẽ ăn ít thức ăn hơn trông thấy.

Trong khi các con ong khác ăn rất nhiều đồ ngọt thì các đàn ong nuôi bằng chất trên lại ngừng ăn khi đã nạp đủ nguồn năng lượng trong cơ thể. Ngay cả nước đường pha loãng cũng không làm chúng hứng thú.

Một nghiên cứu khác cũng nhận định, chất resveratrol giúp chống béo phì hiệu quả. Nó bắt chước lại tác dụng của cơ chế ăn ít chất béo, đồng thời giúp phòng ngừa việc khởi phát những bệnh liên quan đến tuổi già.

Chính những điều trên, rượu vang đỏ đã được biết đến là loại rượu giúp giảm cân hiệu quả, không tạo cảm giác thèm ăn, giúp người muốn giảm cân biết điểm dừng trong việc ăn uống của mình.

Chỉ cần trong bữa ăn, bạn chỉ cần nếm một chút rượu vang đỏ, vừa tạo dư vị trong bữa ăn, lại không khiến bạn ăn nhiều.

=> Xem máy khử độc tố trong rượu

Lựa chọn rượu vang thích hợp giúp giảm béo đẹp da

Các loại rượu vang hoa quả đều có các chất chống oxy hóa những vitamin và khoáng chất. Đồng thời, lượng tanin có trong rượu vang đỏ cũng ảnh hưởng tốt đến quá trình giảm cân của bạn và giúp làn da phụ nữ trở nên xinh đẹp hơn.

Các chuyên gia đến từ Pháp cho biết, người pháp có xu hướng ăn nhiều dầu mỡ nhưng không vì thế mà phụ nữ Pháp bị béo phì. Các cô gái với thân hình bốc lửa, thanh mảnh được xem là tiêu chuẩn và phổ biến tại đất nước xinh đẹp này.

Lý do là họ thường dùng một ly rượu nho trong bữa ăn, giúp tiêu hóa chất béo và mỡ thừa một cách hiệu quả.

Rượu vang đỏ giúp giảm cân nên bạn có thể tìm mua các loại rượu vang đỏ để thưởng thức nhé. Kết hợp rượu vang với thịt bò sẽ giúp bạn ăn ngon lại không sợ béo phì đâu nhé.

error: Content is protected !!