So sánh Máy khử độc tố GIPWIN và các máy khử độc khác trên thị trường

máy khử độc rượu gipwin

Máy khử độc tố rượu GIPWIN là một loại máy được sản xuất ra nhằm giảm tác hại các độc tố trong rượu và làm rượu ngon hơn, êm hơn, dễ uống đặc biệt là sau khi uống cơ thể không mệt mỏi, cơ thể tỉnh táo để xử lý mọi hành vi và hành động của mình. Bài viết dưới đây sẽ so sánh cho các bạn biết Máy lọc độc tố rượu GIPWIN khác các máy khử độc tố  khác trên thị trường như thế nào?

Máy khử độc tố và lão hóa rượu GIPWIN

máy khử độc rượu gipwin

Trước nhu cầu hội nhập  và phát triển của đất nước, vấn đề an toàn thực phẩm là một trong những yếu tố tác động chính tới sức khỏe con người. Dù bạn là ai doanh nhân hay nhà khoa học, công nhân viên chức, người lao động,…thì tất cả có một nhu cầu chung đó là sức khỏe được đảm bảo.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Thiết bị được cấu tạo gồm hai phần chính gồm các bo mạch điện tử và phần thân chứa rượu cần lão hóa.

+Bộ phận xử lý của máy bao gồm các  bo mạch điện tử được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, bộ phận này là trái tim của máy chúng được tạo  ra các phức hợp dao động trong lòng chất lỏng, chúng chuyển hóa từ điện năng sang động năng.

+Bộ phận thứ 2 là phân thân nơi chứa đựng rượu cần lão hóa, về mặt hóa học thì rượu là một dung dịch bao gồm nước, cồn, chất vô cơ, hữu cơ có hoặc không có các độc tố, các hợp chất này được liên kết với nhau vô cùng phức tạp và không đồng đều.

+ Khi máy khử độc tố Gipwin hoạt động, các thiết bị điện tử tạo ra 1 chùm bức xạ siêu âm và chùm bức xạ này có năng lượng cơ học lớn và nó sẽ tác dụng lên dung dịch rượu nhằm cưỡng bức dao động của các phân tử trong dung dịch. Khi các phân tử này chuyển động sẽ tạo ra các khe hở và bong bóng khí, các bong bóng khí này sẽ tăng kích thước và áp suất khi di chuyển lên bề mặt chất lỏng, khi các bong bóng khí vỡ ra thì nhiệt độ là 5000 độC và 2000 atm. Nhằm thúc đẩy các phản ứng hóa tự nhiên sau vật lý giúp chuyển hóa các chất độc hại Andehyt, Methanol trong thời gian ngắn hơn.

+ Ngoài ra từ trường đa phân cực sẽ giúp đồng hóa, sắp xếp lại các phân tử rượu làm cho rượu mềm, uống không gắt, hương thơm đậm như rượu được hạ thổ lâu năm.Rượu được xử lý trong thời gian 1h bằng máy lão hóa rượu Gipwin đã cho ra rượu với chất lượng rượu tương đương với việc hạ thổ 10 năm.

Ưu điểm và nhược điểm của máy khử độc tố và lão hóa rượu GIPWIN

Ưu điểm:

  • Máy khử độc tố rượu GIPWIN sử dụng được trọn đời mà không cần phải thay thế một cái gì.
  • Tiết kiệm được chi phí vận hành và sử dụng
  • Không sử dụng hóa chất, khoáng chất hay các loại vật liệu để lọc.
  • Không làm thay đổi tính chất của rượu
  • Không làm thay đổi hương vị, màu sắc của rượu
  • Không thay đổi nồng độ rượu
  • Không phụ thuộc vào rượu cần xử lý

Nhược điểm:

Gía thành cao hơn một số đơn vị khác do là đơn vị tiên phong trong công nghệ xử lý đồ uống có cồn ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất ,toàn bộ thiết bị đều sử dụng bằng inox 304 vi sinh dùng trong thực phẩm,linh kiện điện tử được nhập khẩu từ Mỹ, thiết bị chạy hoàn toàn  tự động, “ giá cả xứng đáng đên giá tiền”

=> 10 điểm ưu việt của máy Gipwin

Máy khử độc tố khác trên thị trường

Về cấu tạo và nguyên lý hoạt động:

Máy khử độc tố rượu trên thị trường thường có khung sườn inox  gồm các cột lọc khử và cột lọc thô, máy có công suất khác nhau sẽ có số lượng các cột lọc,hệ thống bơm đẩy, dây dẫn khác nhau.

Rượu cần lọc sẽ được chuyển vào một bình chứa. Dưới sức hút của bơm điện, rượu được di chuyển qua hệ thống lọc đa tầng chứa các vật liệu lọc như than hoạt tính, cát thạch anh, sỏi đỡ và lõi lọc pp. những cột lọc này sẽ giúp lọc trong rượu.

Ưu điểm và nhược điểm của máy khử độc tố khác trên thị trường.

Ưu điểm:

-Máy được dễ dàng mua tại các cửa hàng điện nước, đa dạng mẫu mã, chủng loại.

Nhược điểm:

Khi bạn sử dụng những chiếc máy khử độc tố  đó thì định kỳ 2-3 tháng bạn phải thay lõi lọc PP, vật liệu lọc trong, chính vì thế phát sinh thêm rất nhiều chi phí.

-Rượu chạy qua than hoạt tính sẽ bị mất màu, mất mùi( than hoạt tính có tính hấp phụ).

-Nếu định kỳ 3-4 tháng  bạn quên không thay vật liệu lọc, hay lõi lọc thì những vi sinh vật và vi khuẩn sẽ bị sinh sôi lên làm biến đổi mùi rượu.

-Rượu sẽ luôn tồn dư một lượng rượu khá lớn trong hệ thống do đó khi thay đổi loại rượu thì bạn phải tráng máy bằng loại rượu đó, mỗi lần chạy máy lại phải tráng máy gây tốn kém rượu cho người sử dụng.

-Các máy khử độc tố trên thị trường thường để các cốc lọc ngửa lên, chính vì vậy sẽ tồn dư một lượng khá lớn trong hệ thống.

-Rượu luôn tồn dư chính vì vậy các cặn bẩn những lần khử độc trước sẽ lưu lại trên lõi lọc và vật liệu lọc khiến lần sau rượu lại lẫn cặn bẩn và hương vị rượu lần trước còn tồn dư.

error: Content is protected !!