Rượu vang F Nhập Khẩu 100% từ Italia

rượu vang f nhập khẩu

Nếu bạn đang tìm kiếm một chai vang F nhập khẩu chính hãng, thì bài viết này thực sự hữu ích cho bạn rồi đó. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một trong những địa chỉ uy tín nhất cung cấp các sản phẩm rượu vang f Negroamaro nhập khẩu chính hãng từ Italia.

rượu vang f nhập khẩu

Các sản phẩm rượu vang F được cung cấp trực tiếp tại của hàng rượu vang winestore1977. Chúng tôi không những là những nhà phân phối sản phẩm rượu vang số 1 Hà Nội. Mà chúng tôi còn tự tin khẳng định chất lượng tuyệt đối trên từng chai rượu vang mà chúng tôi cung cấp cho các khách hàng của mình.

=> Máy lọc độc tố trong rượu (Hiệu Quả)

Mong muốn khách hàng có được những chai rượu vang tốt nhất, được nhập khẩu chính hãng nên winestore1977 đã cho ra mắt các gian hàng rượu vang nhập khẩu cao cấp đến người dùng để thỏa mãn nhu cầu thưởng thức rượu vang của người dân việt nam.

Đôi chút về dòng rượu vang F Negroamaro

Sản phẩm rượu vang F Negroamaro được làm từ những trái nho thuộc vùng thung lung Monte La Conca. Những trái nho được hái bằng tay với 80% lượng ban đầu và 20% lượng sau. Đây là một ước chừng có định sản để đảm bảo lượng men rượu phù hợp trong mỗi lớp màng của quả nho.

Sau khi được thu hoạch thì nho được ép lấy nước, đem ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi của pháp trong khoảng 12 tháng. Và được bảo quản trong quá trình này ở nhiệt độ từ 24-26 độ C. Tiếp theo đó là quá trình lên men Malatic sau đó lại được ủ trong các thùng gỗ sồi mịn của Nga trong khoảng 6 – 12 tháng trước khi được xuất bán ra ngoài thị trường.

Sản phẩm rượu vang f Ngegroamaro khi thưởng thức có mùi của quả dân, mứt anh đào, gỗ tuyết tùng. Tất cả các hương trị trộn lẫn đem lại một cảm nhận khác biệt cho những người yêu thích rượu vang.

=> Xem tác dụng giảm cân của rượu vang

Nếu bạn là một người yêu thích rượu vang thì không thể nào bỏ qua được một sản phẩm tuyệt vời đến từ nền rượu vang lâu đời của Ý. Vang F Negroamaro thực sự là một sản phẩm bậc nhất, đại diện cho nền rượu vang lâu đời của Ý.

Hiện tại rượu vang F nhập khẩu đang được phân phối chính thức trong các gian hàng của winestore1977. Bất cứ khi nào bạn cần một sản phẩm tốt và chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để có được kết quả ưng ý, như mong muốn nhé.

error: Content is protected !!