Hình doremon mới nhất

Hình doremon mới nhất

Hình doremon mới nhất – Kho hình ảnh doremon dễ thương nhất 2017

Hình doremon mới nhất  –  Admin Là một trong những fan cuồng doremon, rất yêu thích nhân vật chú mèo này. Mình không bỏ sót bất kỳ một tập truyện hay bộ phim hoạt hình doremon nào. Hình ảnh chú mèo máy thông minh hóm hỉnh không chỉ được các bạn trẻ em yêu thích,mà cả những người lớn cũng không kém.

Trong bộ sưu tập kỳ này mình sẽ tổng hợp và chia sẻ cho bạn, những ai yêu thích nhân vật doremon kho ảnh đẹp và mới nhất. Bộ ảnh cực kỳ chất lượng về chú mèo máy Doremon.

Bộ hình ảnh doremon mới nhất

Hình doremon mới nhất

Hình doremon mới nhất

 

Hình doremon mới nhất

Hình ảnh doremon mới nhất và nobita.

 

Hình doremon mới nhất

Hình ảnh chú mèo doremon

 

Hình doremon mới nhất

Hình ảnh doremon

 

Hình doremon mới nhất

Hình doremon dễ thương nhất

 

Hình doremon mới nhất

Hình doremon mới nhất

 

Hình doremon mới nhất

 

Hình doremon mới nhất

Hình doremon mới nhất

Hình doremon mới nhất

Hình doremon mới nhất

Hình doremon mới nhất

Hình doremon mới nhất đẹp nhất

 

Hình doremon mới nhất

Hình doremon mới nhất

 

Hình doremon mới nhất

Hình doremon mới nhất 2017

Tìm hiểu về chú mèo máy doremon

 Doraemon tiếng Nhật là: ドラえもん?). Tên gọi tại Việt Nam là Đôrêmon – tên gọi này xuất hiện đầu tiên từ bản dịch tiếng Việt. Bộ truyện tranh chuyển tác từ tiếng Thái của nhà xuất bản Kim Đồng. Được sáng tác từ năm 1969 dành cho lứa tuổi thiếu nhi. Là một trong những bộ truyện tranh lớn nhất lúc bấy giờ của tác giả Fujiko Fujio.Tác phẩm sau đó đã được chuyển thể thành các tập phim hoạt hình ngắn, dài cùng các thể loại khác như kịch, trò chơi điện tử…

Bộ truyện kể về một chú mèo máy tên là Doraemon đến từ thế kỉ 22. Để giúp một cậu bé lớp 4 hậu đậu tên là Nobi Nobita. Các tập truyện của Doraemon mang cái nhìn lạc quan về cuộc sống tương lai cũng như sự phát triển của khoa học – kĩ thuật. Tác phẩm Đôrêmon đã giành được nhiều giải thưởng truyện tranh ở Nhật Bản.

Được bình chọn là một trong 22 nhân vật nổi bật của châu Á theo tạp chí TIME Asia. Kể từ khi ra đời đến nay, Đôrêmon không chỉ được coi là nhân vật và bộ truyện tranh được yêu thích hàng đầu ở Nhật Bản. Nó còn trở thành một biểu tượng văn hóa của đất nước này và được trẻ em nhiều nước trên thế giới yêu thích.

Tìm hiểu nhân vật doraemon

Doraemon (Đôrêmon) là một chú mèo máy được Sewashi (Nôbitô). Cháu ba đời của Nobita gửi về quá khứ cho ông mình để giúp đỡ Nobita tiến bộ. Còn ở hiện tại, Nobita là một cậu bé không chỉ thất bại ở trường học. Mà còn trong công việc, đẩy gia đình và con cháu sau này vào cảnh nợ nần. Các câu chuyện trong Doraemon thường có một công thức chung. Xoay quanh những rắc rối hay xảy ra với cậu bé Nobita học lớp bốn. Nhân vật chính thứ nhì của bộ truyện.

Doraemon có một chiếc túi thần kỳ trước bụng với đủ loại bảo bối của tương lai. Cốt truyện thường gặp nhất sẽ là Nobita trở về nhà khóc lóc với những rắc rối mà cậu gặp phải ở trường hoặc với bạn bè. Sau khi bị cậu bé van nài hoặc thúc giục. Doraemon sẽ đưa ra một bảo bối giúp Nobita giải quyết những rắc rối của mình. Để trả đũa hay khoe khoang với bạn bè của cậu. Nobita sẽ lại thường đi quá xa so với dự định ban đầu của Doraemon. Thậm chí với những bảo bối mới cậu còn gặp rắc rối lớn hơn trước đó.

Đôi khi những người bạn của Nobita, thường là Suneo (Xêkô) hoặc Jaian (Chaien) lại lấy trộm những bảo bối và sử dụng chúng không đúng mục đích. Tuy nhiên thường thì ở cuối mỗi câu chuyện. Những ai sử dụng sai mục đích bảo bối sẽ phải chịu hậu quả do mình gây ra. Và người đọc sẽ rút ra được bài học từ đó.

Các nhân vt trong bộ truyện tranh doremon

Nhân vật chính Doraemon

Chú mèo máy của thế kỉ 22. Sinh ngày thứ bảy, 3 tháng 9 năm 2112, cao 129,3 cm, cân nặng 129,3 kg. Trước bụng Doraemon có một cái túi không gian bốn chiều đựng rất nhiều bảo bối thần kỳ trong đó. Doraemon thích ăn bánh rán (dorayaki) và rất sợ chuột. Doraemon là một chú mèo máy thông minh, tốt bụng. Với cái túi thần kì chứa các bảo bối của thế kỉ 22 và nhất là lòng dũng cảm, quý mến bạn bè.

Doraemon vẫn là vị cứu tinh cho Nobita cùng nhóm bạn. Thậm chí cho cả nhân loại lúc hiểm nguy, và có ý nghĩa khuyến khích độc giả nhỏ tuổi biết ước mơ và thích ước mơ. Hình thể của Doraemon ở những tập đầu hơi mập mạp một chút. Ở những tập sau, hình thể của Doraemon đã được sửa lại cho cân đối hơn.

Nhân vật chính Nobita (Nhật: のび太 Nobi Nobita?):

Nhân vật chính thường được Doraemon giúp đỡ. Nobita sinh vào 7 tháng 8 năm 1964. Cậu sợ rất nhiều thứ: sợ mẹ, sợ học, sợ thầy giáo, sợ ma, sợ nhện, sợ Jaian… Cậu là học sinh lớp bốn và là con một trong nhà. Có rất nhiều tính xấu như ham ngủ ngày, học dốt, chơi thể thao dở, lười làm việc nhà, hay ỷ lại vào người khác… Tuy cậu rất giỏi bắn súng và rất sáng tạo trong trò chơi dây, nhưng việc mà cậu giỏi nhất là ngủ. Thế nhưng, Nobita có một tấm lòng nhân hậu. Ngoài ra trong vài tập truyện, cậu cũng trở thành “người hùng bất đắc dĩ”.

Nhân vật chính Shizuka (Nhật: しずか Minamoto Shizuka?) (tên gọi khác ở Việt Nam: Xu-ka):

Bạn cùng lớp với Nobita và sau này trở thành vợ Nobita. Shizuka xinh xắn, là con ngoan trò giỏi. Sở thích của Shizuka là chơi vĩ cầm dù chơi rất tệ, thích ăn khoai lang nướng và nhất là thích tắm. Cô rất chăm học và chơi thể thao cũng giỏi. Tính nết Shizuka tuy dễ thương, yếu đuối nhưng nhiều lúc cũng khá mạnh mẽ. Shizuka luôn luôn bênh vực Nobita và nhắc nhở cậu rằng phải thật cứng cỏi thì mới xứng mặt nam nhi. Shizuka rất sợ ma, nhện, cóc…

Nhân vật chính Jaian (Nhật: ジャイアン Gaien?), tên thật là Goda Takeshi (Nhật: 刚田 武 Gōda Takeshi?), (tên gọi khác ở Việt Nam: Chai-en):

Bạn cùng lớp với Nobita, thường bị các bạn bí mật gọi là “Jaian lồi rốn” và bị các bạn nói xấu sau lưng rất nhiều do tính tình thích gây gổ, lấy đồ vật của người khác và luôn tự hào về giọng hát kinh khủng của mình cộng với tài nấu những món ăn dở tệ. Tuy hay bắt nạt bạn bè Jaian rất yêu thương em gái mình là Jaiko và trong những tình huống nguy hiểm, cậu luôn là người đáng tin cậy. Jaian không sợ thứ gì hết, ngoại trừ mẹ và thầy giáo.

Nhân vật chính Suneo (Nhật: スネ夫 Honekawa Suneo?) (tên gọi khác ở Việt Nam: Xu-ko):

Bạn cùng lớp với Nobita, thường được gọi là “Suneo mỏ nhọn” vì hay khoe khoang về sự giàu có của gia đình mình với bạn bè. Cậu ta khoe khoang nhiều thứ và luôn cho Nobita chỉ làm người ngoài lề. Mặc dù vậy, Suneo là một cậu bé ham hiểu biết, có năng khiếu về cơ khí và điện tử. Tuy hay trêu trọc bạn bè cùng Jaian, Suneo cũng rất tốt bụng và biết cảm thông trong mọi nguy hiểm, có điều cậu là người nhút nhát nhất trong những cuộc phiêu lưu. Cậu luôn tự cho mình là người đẹp trai và không thích chiều cao của mình, vì cậu khá lùn. Ước mơ của cậu là trở thành một nhà thiết kế thời trang trong tương lai.

Các nhân vật phụ trong bộ truyện tranh Doremon

Dorami (Nhật: ドラミ Dorami?) (tên gọi khác ở Việt Nam: Đô-rê-mi): Em gái của Doraemon, là một cô mèo máy có màu vàng. Dorami thông minh hơn anh trai Doraemon nhiều, tuy nhiên lại sợ gián.

Ông Nobi (Nhật: のび助 Nobi Nobisuke?): Bố của Nobita. Hồi nhỏ ông từng đam mê làm họa sĩ nhưng sau này chỉ làm một viên chức nhỏ trong một công ty. Ông có tính tình hậu đậu, chậm chạp y hệt Nobita.

Bà Nobi (Nhật: 玉子 Nobi Tamako?): Mẹ của Nobita. Trước khi kết hôn, bà mang tên Kataoka Tamako (Nhật: のびたまこ Kataoka Tamako?). Bà là người cứng cỏi nhất nhà, không giống như ông Nobi và con Nobita. Tuy vậy bà Tamako có một điểm yếu là sợ gián.

Dekisugi (Nhật: できすぎ Hidetoshi Dekisugi?) (tên gọi khác ở Việt Nam: Đê-khi) : Bạn cùng lớp với Nobita, học sinh xuất sắc nhất của lớp. Cậu cũng chơi thể thao rất giỏi và được các bạn gái mê tít. Dekisugi còn được Shizuka ngưỡng mộ, điều này làm cho Nobita rất ghen tị.

Trên đây là tất cả hình ảnh đẹp nhất về doremon và những thông tin về các nhân vật trong bộ truyện. Hi vọng bạn sẽ có những thông tin bổ ích về chú mèo máy thông minh này. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm hiểu kỹ hơn về từng nhân vật tại link https://goo.gl/ztBJ4Y

error: Content is protected !!