Dịch Vụ Nâng Nền Nhà Nhanh, Chuyên Nghiệp – 0931966869

Dịch Vụ Nâng Nền Nhà Nhanh, Chuyên Nghiệp TP.HCM

Dịch vụ nâng nền nhà nhanh và chuyên nghiệp tphcm, chuyện nhận thi công nâng hạ nền nhà, lát gạch phòng khách, lát gạch phòng ngủ, nhà bếp, ốp lát gạch nhà vệ sinh, cơi nới mở rộng diện tích xây dựng, đổ sàn xây thêm tầng, đào móng, san lấp mặt bằng, thiết kế thi công trang trí nội thất, ngoại thất trọn gói. Sửa nhà An Gia Lâm với đội ngũ kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư, sau đó là đội thợ thi công xây dựng tay nghề nhiều năm, trung thực, nhiệt tình, trách nhiệm. phương châm làm việc chữ Tâm, phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Với sự nổ lực không ngừng nghỉ của tập thể công ty An Gia Lâm. Chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

 

Quy trình nâng nền nhà chuyên nghiệp tại TPHCM 

+ Sau khi ký kết hợp đồng nâng nền nhà

+ Dùng máy bắn vỡ bề mặt nền gạch cũ 

+ Đổ xà bần, đất, đá cát san lấp đến mực thiết kế, đầm kỹ chống lún nền và Tưới nước đầm thật kỹ

+ Lớp hồ tạo dốc về hướng thoát nước, Bê tông nền, đá lát, trét ron

+ Vệ sinh hoàn thiện bàn giao nhà

 

Vì sao nên chọn dịch vụ nâng nền nhà của An Gia Lâm

Công đoạn làm nền nhà tưởng chừng là công đoạn đơn giản nhất, nhưng trong khi làm nền vẫn cần phải tuân thủ kỹ thuật, vật liệu nâng nền có như thế mới giúp nền nhà bền vững không bị sụp lún, hoặc nứt nền khi sử dụng từ 5 năm trở lên, đến với dịch vụ sửa nhà An Gia Lâm bạn sẽ được những lợi ích sau đây:

Chúng tôi luôn khảo sát và đưa ra giá cả rẽ nhất phù hợp với thị trường, tư vấn cho quý khách hàng để mang lại chất lượng và tiết kiệm nhất.

Đội thợ thi công chuyên nghiệp nhất, từng có nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và và sửa chữa, đội thợ thi công sẻ được sự giám sát chặt chẽ từ các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao.

Chế độ bảo hành vĩnh viện với sự cố sụp lún nền

Thi công với máy đầm nền hiện đại nhanh gọn, đảm bảo nền nhà được nén chặt

vệ sinh sạch sẽ mới bàn giao công trình

Nền nhà bạn đang bị thấp hơn với mặt đường, hoặc mỗi khi trời đổ mưa nước tràn vào nhà gây ảnh hưởng đến sinh hoạt gia đình, bạn hạy yên tâm khi đến với công ty sửa nhà An Gia Lâm, kể từ bây giờ ngôi nhà thân yêu của bạn sẽ được chúng tôi bảo vệ an toàn khỏi mọi sự cố sảy ra

Thông tin liên hệ dịch vụ sửa nhà An Gia Lâm

điện thoại: 0931 96 6869 – 0969 393 958

website: https://congtysuanha.vn

email: congtysuanhas@gmail.com

error: Content is protected !!