Dịch Vụ Cho Thuê Xe Cẩu Thùng Tại Tp. Hồ Chí Minh

Bạn đang có một lượng hàng hóa cần vận  chuyển? các vật việu xây dựng cần chuyển đến công trình? Hay những thiết bị máy móc cần chuyển di nơi khác? Nhưng chúng qua nặng và còng kềnh. Bạn đừng lo vi dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng chính là giải pháp tốt nhất dành cho các vấn đề trên.

Bên cạnh đó khi sử dụng xe cẩu thùng thay cho xe tải bạn sẽ có những lợi thế nhất định như khi sử dụng xe tải bạn phải nhờ sức người để bóc vở lên xe, Còn đối với xe cẩu thùng thì trên xe đã được trang bị sẵn 1 thiết bị cần cẩu giúp cho việc bóc dỡ thuận tiện hơn tiết kiệm thời gian hơn.

Sau đây tôi xin giới thiệu sơ qua cấu tạo của xe cẩu thùng.

Cấu tạo của xe cẩu thùng:

Hiện nay, có rất nhiều hãng xe sản xuất xe cẩu thùng , nhìn chung chúng đều có kết cấu và thiết kế giống nhau nhưng sẽ có sự khác nhau về 1 số thông số nhất định. Xe cẩu thùng có cấu tạo như 1 chiếc xe tải nhưng phần ở giữa đầu xe và thùng xe lại được trang bị thêm 1 thiết bị cẩu.

Vậy cẩu có cấu tạo như thế nào?

Nhìn tổng quan cẩu có cấu tạo từ các đoạn ghép nối với nhau vì thế có khả năng thay đổi tầm trục.  Tùy cấu tạo xe mà số đoạn ghép nối sẽ có từ 2 – 5 đoạn. Trong đó, chỉ có duy nhất đoạn ngoài sẽ được cố định, còn các đoạn còn lại có thể tụ do hoạt động nhờ hệ thống thủy lực. Ngoài ra cẩu còn được thiết kế hệ thống tời để nâng/hạ hàng hóa, vật dụng.

ở phần chân cẩu được thiết kế hệ thống mâm quay có khả năng quay 360 độ nhờ vào hệ thống xilanh thủy thực và các bánh răng phía trong. Nhờ đó việc bốc, nâng hạ hàng hóa được thực hiện dễ dàng hơn rất nhiều, ở mọi vị trí nguyễn là trong tầm với của cẩu mà không cần di chuyển hướng xe.

Ngoài ra về phần xe cẩu thùng cũng được thiết kế để thích hợp với việc bóc nâng các vật nặng đó là có chân chống nhằm tăng tính ổn định, an toàn của xe trong quá trình làm việc.

Xe cẩu thùng rất đa dạng với mức tải trọng khác nhau, nhằm phục vụ cho từng nhu cầu cũng như phạm vi sử dụng. Vì thế việc thue xe cau thung đã đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng.

ưu điểm:

  • đó là cẩu thùng có khả năng di chuyển linh động, khả năng bốc dỡ hàng hóa ở bất cứ vị trí nào, phần cẩu được xếp gọn sau khi thực hiện nâng hạ, bốc dỡ hàng hóa và tiến hành di chuyển,
  • xe có thiết kế khá nhỏ gọn thích hợp để di chuyển trong những khu vực nhỏ hẹp.

Tuy nhiên, xe cẩu thùng có cấu tạo khá phức tạp, việc bảo trì, sửa chửa cũng gặp 1 một số khó khăn nếu bạn không phải chuyên gia. Do đó, bạn cần sử dụng xe đúng kỹ thuật và bốc dỡ, vận chuyển hàng hóa trong phạm vi tải trọng cho phép.

Phân loại các loại xe cẩu thùng hiện nay:

Tùy theo tiêu chí lựa chọn, xe cẩu thùng có thể chia thành nhiều loại khác nhau. Cách phân loại phổ biến nhất hiện nay xe cẩu thùng được chia thành hai loại là xe cẩu di động và xe cẩu cố định.

Đối với xe cẩu thùng cố định: phần cần cẩu không có khả năng tự di chuyển. Ví dụ như cẩu trục, cẩu tháp… Xe cẩu thùng di động bao gồm các loại xe cẩu thùng có khả năng di chuyển nhờ năng lượng máy cẩu.

Ngoài ra, xe cẩu thùng cũng có thể phân loại theo tải trọng của xe: 5 tấn, 10 tấn, 20 tấn, 50 tấn…

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu xe cẩu thùng khác nhau. Những thương hiệu nổi tiếng và được sử dụng phổ biến có thể kể tới như Huyndai, Hino, Suzuki, Dongfeng… Các thương hiệu xe cẩu thùng nổi tiếng có cấu tạo động cơ bèn bỉ, mạnh mẽ, công suất hoạt động cao, thời gian sử dụng lâu dài. Bên cạnh đó, những thương hiệu cần cẩu chất lượng và được ưa chuộng sử dụng như Unic, Soosan, Dongyang. Điểm vượt trội của những thương hiệu cần cẩu này nằm ở khả năng nâng đỡ hàng hóa có khối lượng lớn cùng với khả năng làm việc bền bỉ, tuổi thọ cao.

Dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng giá tốt nhất tại Tp Hồ Chí Minh:

Bên trên là cấu tạo và cách phân loại xe cẩu thùng, nếu bạn đã lựa chọn dịch vụ cẩu thùng này cho các kiện hàng cảu bạn thì tôi xin giới thiệu dichvucauhangtphcm đây là nơi cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu thùng giá tốt tại Tp Hồ Chí Minh. Chúng tôi có khả năng đáp ứng yêu cầu của bạn với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua websie: http://dichvucauhangtphcm.blogspot.com/

error: Content is protected !!