Cuốn sách “Tôi lập trình tương lai”

Cuốn sách “Tôi Lập Trình Tương Lai” là tập hợp những bài viết của chính các bạn trẻ, kể về những khó khăn gặp phải trong cuộc sống, những kế hoạch đặt ra và quyết tâm vươn tới thành công trong sự nghiệp. Hơn bốn mươi bài viết là bốn mươi câu chuyện tuyển chọn từ những bài tham dự cuộc thi “Tôi Lập Trình Tương Lai” do VnExpress.net, iOne.net, Công ty Cổ phần Sách Văn Việt (Văn Việt Books) và chương trình Cử nhân Top-up (ĐH FPT) phối hợp tổ chức từ ngày 25/12/2011 đến 25/2/2012.

Cuốn sách “Tôi lập trình tương lai”

Tiếp bước thành công của cuộc thi, Văn Việt Books dự định phát hành cuốn sách “Tôi Lập Trình Tương Lai” trong Lễ Trao Giải Cuộc thi vào ngày 15/3/2012. Cuốn sách nằm trong dự án tủ sách “Hướng nghiệp, Cánh cửa vào đời” của Văn Việt Books.

Ngoài ra, cuốn sách “Tôi Lập Trình Tương Lai” còn gửi tặng bạn đọc rất nhiều chia sẻ về thành công và con đường tới thành công của những bạn trẻ chỉ mới vừa rời ghế nhà trường và đang tiến rất nhanh trên sự nghiệp đã hoạch định.

“Với đối tượng độc giả chủ yếu là các bạn học sinh, sinh viên, chúng tôi luôn mong muốn khai thác những góc nhìn tươi sáng, đầy nhiệt huyết và quyết tâm trong lòng các bạn trẻ. Với thành công rực rỡ của cuộc thi viết, chúng tôi hy vọng bạn đọc sẽ tiếp tục ủng hộ cuốn sách “Tôi Lập Trình Tương Lai” như một ấn phẩm tinh thần phong phú dành tặng cho những bước chân đang chập chững vào đời.”, ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó Giám đốc Văn Việt Books cho biết.

error: Content is protected !!