Công ty cung cấp dịch vụ thám tử tại TPHCM

dich vu tham tu tai tphcm

Nên lựa chọn dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình nào tại Hồ Chí Minh?

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn và sầm uất bậc nhất Việt Nam. Đây là nơi có nền kinh tế cực kì phát triển với nhiều ngành nghề, đời sống nhân dân chủ yếu ở mức sống cao. Vì dân cư đông đúc nên tình trạng an ninh ở đây rất khó kiểm soát, và tình trạng ngoại tình cũng xảy ra nhiều.

Giải pháp tìm đến dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình uy tín là giải pháp hàng đầu người dân tại thành phố Hồ Chí Minh lựa chọn để xác minh sự thật, tìm ra bằng chứng khi thấy vợ (chồng) mình có những dấu hiệu bất thường. Nhưng trung tâm nào mới thực sự uy tín, đáng tin tưởng và chọn lựa?

Câu trả lời đó chính là công ty tham tu tu thang long – địa chỉ cung cấp dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi tự tin đáp ứng đầy đủ những tiêu chí sau cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty:

-Chính xác, rõ ràng: Kết quả điều tra cam kết chính xác 100% với những dẫn chứng xác thức bằng hình ảnh, đoạn phim, đoạn ghi âm. Nếu đối tượng ngoại tình sẽ có lịch rõ ràng, thông tin đối tượng thứ 3.

dich vu tham tu tai tphcm

-Nhanh chóng: Kết quả sẽ được báo lại cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất qua một số cách như: hẹn gặp để nói trực tiếp, gửi qua facebook, zalo,skype, gmail… đảm bảo tính linh hoạt và tiện lợi.

-Bảo mật: Thông tin của khách hàng được công ty cam kết bảo mật tuyệt đối trọn đợi, khách hàng không bao giờ phải lo thông tin cá nhân bị lộ ra ngoài.

-Chuyên nghiệp: Sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp từ nhân viên tư vấn đến thám tử tư nên chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại thành phố Hồ Chí Minh với quy trình chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ thám tử đều là những người giàu kinh nghiệp, giàu hiểu biết chuyên môn, pháp luật nên có đầy đủ khả năng để giải quyết những phi vụ hóc búa.

-Đáng tin cậy: Mọi thỏa thuận, thông tin đều sẽ được ghi rõ ràng trong hợp đồng và tiến hành ký kết kèm chữ kí của 2 bên và đóng dấu của công ty. Cả 2 bên đều được giữ hơp đồng và cam kết tuân thủ trên hợp đồng đó.

-Chi phí hợp lý, rõ ràng: Chi phí dịch vụ sẽ được 2 bên thỏa thuận thống nhất và ghi rõ trong hợp đồng, cam kết không phát sinh thêm.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Hồ Chí Minh của công ty Thăng Long sẽ thực hiện những nhiệm vụ sau:

Điều tra xem người bạn đời của bạn có ngoại tình với người thứ 3 không

-Nếu có sẽ tiến hành thu thập đầy đủ các chứng cớ đầy đủ, rõ ràng, cụ thể (Gồm hình ảnh, đoạn phim, đoạn ghi âm…), trong trường hợp bạn muốn bắt tại trận đối phương chúng tôi sẽ cung cấp địa điểm, thời gian hẹn hò gặp mặt của đối tượng. Bên cạnh đó là các thông tin cực kì chi tiết của kẻ thứ 3 (Gồm tên tuổi, địa chỉ nhà, nghề nghiệp, mối quan hệ thường ngày,…)

-Nếu người bạn đời của bạn hoàn toàn không ngoại tình thì chúng tôi cũng sẽ thu thập chứng cớ rõ ràng để chứng minh sự trong sách.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình tại Hồ Chí Minh chuyên nghiệp uy tín của Sophie Paris vui lòng liên hệ: 0949.757.984 -04.399.58840, xin cảm ơn.

Tìm hiểu thêm https://thamtututhanglong.com/dich-vu-tham-tu-uy-tin

error: Content is protected !!