Chữ ký đẹp – Chia sẻ cách tạo chữ ký đẹp hợp phong thủy

chữ ký đẹp

Chữ ký đẹp – Chia sẻ cách tạo chữ ký đẹp hợp phong thủy mới nhất 2017

Chữ ký đẹp, mẫu chữ ký đẹp hay cách tạo chữ ký đẹp hợp với phong thủy. Là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Thời gian qua có rất nhiều bạn gửi mail về cho toilaptrinhtuonglai.com. Xin hướng dẫn cách tạo chữ ký đẹp cũng như một số mẫu để tham khảo. Tuy nhiên do công việc khá bận rộn, cuối năm mà hihi. Hôm nay mình tranh thủ chút thời gian để viết bài viết về chữ ký đẹp để chia sẻ cho các bạn.

Như các bạn đã biết chữ ký được dùng để xác nhận quyền và lợi ích pháp lý trên giấy tờ. Không những vậy mà nó có ý nghĩa rất quan trọng trong làm ăn, phong thủy… Phong thủy tin hay không đó là ở mỗi người, nó không tốt cũng chẳng xấu. Bạn cũng chẳng mất gì khi tin vào phong thủy. Vậy tại sao không thử tin một lần vì biết đâu cuộc đời bạn sẽ phất lên từ đây.

 

Chữ ký theo phong thủy là gì ?

Như chúng ta đã biết phàm làm điều gì đó cũng phải có chiến lược phát triển. Chữ ký hợp phong thủy phải là chữ bắt đầu và kết thúc như một mũi tên hướng lên. Chữ ký không được dốc quá. Nó giống như việc thành công đến vội vã thì không bền. Chỉ nên ký dốc lên một góc 30 độ. Như thế thì thành công đến từng bước nhưng vững trải.

 

Chữ ký theo phong thủy có thật sự may mắn ?

Hôm nay admin sẽ nói về việc ký tên như thế nào để hợp phong thủy cho các bạn. Việc ký tên không phải để cho đẹp, nếu để cho đẹp thì bạn ký như thế nào cũng được. Hơn thế nữa nếu trong kinh doanh bạn chỉ ký tên nguệch ngoạc vô tình tạo ấn tượng không tốt trong mắt khách hàng nữa. Ngược lại nếu chữ ký đẹp hợp phong thủy sẽ giúp cho bạn thu hút vào vận khí của trời đất. Từ đó đem lại nhiều may mắn hơn trong công việc.

Chữ ký không hợp phong thủy – kém may mắn

Trái ngược với chữ ký hợp phong thủy, chữ ký không hợp phong thủy không có hướng lên. chữ ký nằm ngang hoặc hướng xuống là không may mắn. Chữ ký nằm ngang đem đến sự trì trệ trong công việc. Chữ ký dốc xuống được xem như một thảm họa.

Các nét chữ run, không rõ ràng, đường nét ngoằn ngoèo là tối kỵ trong việc ký tên.

Cách tạo chữ ký đẹp hợp phong thủy

Chúng ta cần phải chú ý đến lực ký, và tốc độ ký. Cái này thì phải luyện tập từ từ. Lực khi ký tên phải mạnh mẽ, tốc độ ký nhanh gọn, quyết đón. Như vậy khi nhìn vào chữ ký, các đối tác khách hàng sẽ đánh giá cao nhân phẩm của chúng ta rất nhiều. Điều đó có lợi cho hợp tác làm ăn lâu dài.

Mỗi người đều có một vận mệnh riêng và tùy vào giai đoạn. Chữ ký xuất phát từ tự nhiên có thể cho chúng ta đoán được vận mệnh ngay tại thời điểm ký. Và người có vận mệnh không tốt mà muốn ký tên cho hợp phong thủy thì khó lắm, chỉ là để giảm bớt vận đen thôi. Vì cái gì cũng có mối tương quan lẫn nhau.

Hãy cùng toilaptrinhtuonglai.com tìm hiểu các ký chữ ký đẹp theo phong thủy nhé!

Vạn vật trên đời này đều tuân theo âm dương, ngũ hành. Con người ta sinh ra có mạng thuộc vào các hành sau: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa Thổ. Trong chữ ký thì tính ngũ hành hiện lên trong nét chữ. Đó là nét tròn – nhọn, nghiêng – đứng, cao – thấp, ngắn- dài, lên – xuống.

Nếu bạn xem ngũ hành để ký tên thì rất đơn giản. Xét về ngày tháng thì bạn mới có chữ ký hoàn toàn hợp phong thủy. Bởi vì ngũ là được tính dựa vào năm sinh nên độ chính xác không cao.

Dưới đây là cách tạo chữ ký theo các mệnh

Chữ ký phong thủy cho người mệnh Kim

Đầu tiên các bạn hãy xem mình có sinh vào những năm dưới đây không. Nếu có, chứng tỏ bạn thuộc mạng Kim và sẽ ký tên theo hướng dẫn cho người mệnh Kim.

chữ ký đẹp

Chữ ký phong thủy cho người mạng Mộc

Người mệnh mộc nên tập ký những chữ có nét cao, dài. Vì Kim khắc Mộc, Mộc lại sinh Hỏa. Nên những nét nhọn, hay tròn trịa đều không hợp phong thủy.

chữ ký đẹp

Chữ ký phong thủy cho người mạng Thủy

Người mệnh Thủy hợp với những đường nét uốn lượn, hình gợn sóng, hình tròn. Ký các chữ có hình vuông, góc vuông, vì Thổ khắc Thủy.

chữ ký đẹp

Chữ ký phong thủy cho người mạng Hỏa

Người mạng Hỏa hợp với tam giác nhọn, các hình không có quy tắc. Do vậy, những nét chữ nếu không được nhọn thì phải ký phức tạp lên, không được tròn, gợn sóng. Vì Thủy khắc Hỏa.

chữ ký đẹp

Chữ ký phong thủy cho người mạng Thổ

Người mệnh Thổ phải ký tên có hình vuông, tốt nhất là ký chữ đứng. Không được ký chữ quá dài và quá cao. Vì Mộc khắc Thổ.

chữ ký đẹp

Như vậy các bạn đã biết mình mệnh gì và ký tên theo kiểu nào cho hợp phong thủy rồi. Tuy nhiên mỗi người có một tên khác nhau. Vừa phải ký cho hợp với tên, cho đẹp lại vừa hợp phong thủy quả thật rất khó.

 

Một số mẫu chữ ký đẹp

Dưới đây mình sẽ chia sẻ các bạn một số mẫu chữ ký đẹp. Chữ ký của các doanh nhân thành đạt, Chữ ký của diễn viên, Người mẫu, Hot girl…

Tổng hợp chữ ký đẹp 

Chữ ký đẹp

Chữ ký đẹp

Chữ ký đẹp

Chữ ký đẹp

Chữ ký đẹp

Chữ ký đẹp

Chữ ký đẹp

Chữ ký đẹp

Chữ ký đẹp

Chữ ký đẹp

 

Chữ ký đẹp của một số doanh nhân thành đạt tại Việt Nam.

Chữ ký đẹp

 

Chữ ký đẹp

 

Chữ ký đẹp

 

Chữ ký đẹp

 

Chữ ký đẹp

 

Chữ ký đẹp

 

Chữ ký đẹp

 

Chữ ký đẹp

 

Chữ ký đẹp theo mẫu của các ca sĩ diễn viên nổi tiếng

Chữ ký đẹp

Săn chữ ký đẹp của ca sĩ Mr Đàm

Chữ ký đẹp

Fan săn chữ ký của ca sĩ Minh Hằng

Chữ ký đẹp

Mẫu chữ ký của Mỹ Tâm

Chữ ký đẹp

 

Chữ ký đẹp

Mẫu chữ ký của Hot girl Chi Pu

 

Chữ ký đẹp

Mẫu chữ ký của Hot girl Hoàng Yến Chi Pu

Xem thêm:

6 bước tạo chữ ký online đẹp miễn phí 

Bộ ảnh doremon dễ thương nhất

error: Content is protected !!